Cá tầm (ca tam ) được biết đến là một loại thực phẩm có giá trị cao. Cá tầm (ca tam) có thịt trắng, dai, thịt Cá tầm (ca tam) có thành phần dinh dưỡng cao, dễ hấp thu và dễ tiêu hoá. Thịt Cá tầm (ca tam) chứa nhiều vitamin A, phốt pho, selen và vitamin B6, B12 ngoài ra còn chứa nhiều omega 3 và omega 6. Hàm lượng DHA trong 100gr thịt các là khoảng 0,54gr, cung cấp DHA cho bà mẹ mang thai và trẻ em.
Cá tầm (ca tam) còn là nguồn cung cấp Vitamin A, Phốt-pho và Selenium rất cao. Ngoài ra còn chứa một hàm lượng Protein, Niacin và Vitamin 12, những dưỡng chất có lợi cho hoạt động của cơ thể và bộ não của con người. Tổng hợp các Vitamin có trong Cá tầm (ca tam) rất tốt cho làn da và mái tóc của phụ nữ. Vì vậy mà các công ty dược phẩm thường sử dụng sụn cá tầm để bào chế ra các loại thuốc có lợi cho xương khớp, giúp phát triển chiều cao của trẻ và phục hồi các khớp xương của người già.
Một con Cá tầm (ca tam) có thể được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Điểm đặc biệt của loại Cá tầm (ca tam) đó là xương hoàn toàn có thể ăn được vì được cấu tạo từ sụn, vì thế các món ăn được chế biến gần như không bỏ đi một phần nào.
Địa chỉ: 1041 Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0938488575
Email : phencaho@gmail.com
Website : http://vuacaho.com.vn
Tag: CÁ HÔ, CA HO, CÁ HE MỘT NẮNG, CA HE MOT NANG, Cá sọc dưa, ca soc dua, CÁ SỌC DƯA, CA SOC DUA, Cá chìa vôi, ca chia voi, CÁ CHÌA VÔI, CA CHIA VOI, cá tầm, ca tam, CÁ TẦM, CA TAM, Muc trung, mực trứng, MUC TRUNG, MỰC TRỨNG, mực khủng, muc khung, MỰC KHỦNG, MUC KHUNG, mực ống, muc ong, MỰC ỐNG, MUC ONG, Cá trà sóc, ca tra soc, CÁ TRÀ SÓC, CA TRA SOC, cá leo, ca leo, CÁ LEO, CA LEO