LƯỜNG BỤNG CÁ

10 lý do tại sao ăn cá tốt cho sức khỏe Cá là nguồn dinh dưỡng dồi dào. ... Làm giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ ... Hỗ trợ sự phát triển thai nhi và trẻ em. ... Tăng cường sức khỏe não bộ ... Ngăn ngừa và điều trị trầm cảm. ... Bổ sung vitamin D cho cơ thể ... Ngăn ngừa hen suyễn ở trẻ em. ... Giảm nguy cơ mắc bệnh tự miễn.

TRỨNG CÁ LÓC BÔNG

Tác dụng của trứng cá Cải thiện thị lực. Đôi mắt giúp bạn đón nhận được vẻ đẹp của thế giới xung quanh nên việc giữ gìn sức khỏe thị lực luôn rất quan trọng. ... Chữa bệnh thiếu máu. ... Ổn định huyết áp. ... Ngăn ngừa bệnh Alzheimer. ... Tăng cường sức khỏe xương và răng.

MỰC LÁ KHỦNG

Mực có chứa vitamin B3, một loại vitamin có tác dụng ổn định lượng đường trong máu. Những cá nhân thiếu kẽm thường cho thấy dễ bị tấn công bởi các bệnh truyền nhiễm. Mực là nguồn cung cấp khá dồi dào loại khoáng chất này. Magie có trong mực là một loại khoáng chất có tác dụng thư giãn thần kinh và cơ bắp.

Cá sọc dưa

Cá hô hàng sông mekong campuchia

Cá hô sống

Cá hô nghệ

Cá leo khủng 50kg

Cá pathan ( Thái Lan )

Tin tức

CÁ BÒ HÒM

Cách chế biến cá bò hòm

Cá bò hòm còn có tên gọi khác là cá thiết giáp. Đây là loài cá sinh trưởng rất chậm, sống ở vùng đầm, vịnh đến mùa mới có nhưng số lượng không nhiều và khó câu vì vậy được xem là cá thượng phẩm. Mỗi con trung bình chỉ nặng tối đa khoảng 1,5 kg.

Sở dĩ có tên là cá bò hòm vì khuôn mặt và da đốm đốm đen đen nhám giống con bò và thân vuông vức như chiếc hòm. Hình dáng bên ngoài của chúng nhìn có vẻ khá dữ dằn nhưng thịt bên trong thì lại vô cùng chắc, không tanh , thớ thịt trắng dai và ngọt như thịt gà nên còn được gọi cái tên khác là “ gà nước mặn ‘.

Thịt của ác có giá trị dinh dưỡng rất cao: lượng đạm cao và dễ hấp thu.

Nhiều chất acid béo có lợi cho tim mạch. Thịt cá thì thơm ngon và cực kỳ bổ dưỡng.

Ăn cá là một trong những lựa chọn cung cấp dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe của gia đình bạn.

Đây là điều mà nhiều người cực kỳ lo lắng vì nhìn sơ qua nhìn dáng của chúng người ta hay lầm tưởng là cá nóc nên rất độc.

Nhưng thực tế thì thịt của cá bò hòm không có độc mà còn ngon và thơm hơn cả thịt gà. 

Dù hình dáng vẻ không được đáng yêu nhưng cá bò hòm khi sau khi chế biến thì là cực phẩm.

Bởi vì thịt ngon, dai và ngọt nên thích hợp để làm các món như sau: 

  1. Cá hòm nướng mọi
  2. Cá hòm nướng muối ớt
  3. Cá hòm nướng tắc
  4. Cá hòm hấp

 

 

 

 

HẢI SẢN PHEN CÁ HÔ (Vuacaho)

Địa chỉ: 1041 Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938488575

Email : phencaho@gmail.com

Website : http://vuacaho.com.vn

 

Tag:  CÁ HÔCA HOCÁ HE MỘT NẮNG, CA HE MOT NANGCá sọc dưaca soc duaCÁ SỌC DƯACA SOC DUACá chìa vôica chia voiCÁ CHÌA VÔICA CHIA VOIcá tầmca tamCÁ TẦMCA TAMMuc trungmực trứngMUC TRUNGMỰC TRỨNGmực khủngmuc khungMỰC KHỦNGMUC KHUNGmực ống