LƯỜNG BỤNG CÁ

10 lý do tại sao ăn cá tốt cho sức khỏe Cá là nguồn dinh dưỡng dồi dào. ... Làm giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ ... Hỗ trợ sự phát triển thai nhi và trẻ em. ... Tăng cường sức khỏe não bộ ... Ngăn ngừa và điều trị trầm cảm. ... Bổ sung vitamin D cho cơ thể ... Ngăn ngừa hen suyễn ở trẻ em. ... Giảm nguy cơ mắc bệnh tự miễn.

TRỨNG CÁ LÓC BÔNG

Tác dụng của trứng cá Cải thiện thị lực. Đôi mắt giúp bạn đón nhận được vẻ đẹp của thế giới xung quanh nên việc giữ gìn sức khỏe thị lực luôn rất quan trọng. ... Chữa bệnh thiếu máu. ... Ổn định huyết áp. ... Ngăn ngừa bệnh Alzheimer. ... Tăng cường sức khỏe xương và răng.

MỰC LÁ KHỦNG

Mực có chứa vitamin B3, một loại vitamin có tác dụng ổn định lượng đường trong máu. Những cá nhân thiếu kẽm thường cho thấy dễ bị tấn công bởi các bệnh truyền nhiễm. Mực là nguồn cung cấp khá dồi dào loại khoáng chất này. Magie có trong mực là một loại khoáng chất có tác dụng thư giãn thần kinh và cơ bắp.

Cá sọc dưa

Cá hô hàng sông mekong campuchia

Cá hô sống

Cá hô nghệ

Cá leo khủng 50kg

Cá pathan ( Thái Lan )

Tin tức

CÁ LINH

Cá Linh Mùa Nước Nổi.

Miền Tây dân dã có một thứ đặc sản vô cùng hấp dẫn là cá linh mùa nước nổi. Theo con nước ngầu đục phù sa, cá linh, đến với vùng quê miền Tây như một “món quà” của mùa nước nổi.

Cá linh mùa nước nổi là một trong những đặc trưng của miền Tây Nam Bộ mỗi khi con nước “ngoi” lên mặt ruộng.

Mùa nước nổi miền Tây thường bắt đầu từ rằm tháng 7 âm lịch hàng năm nhưng năm nay 2020 nước về chậm hơn những nắm trước. Khi đó, nước lũ từ thượng nguồn sông Me Kong ở Campuchia đổ về miền Tây, qua An Giang, Đồng Tháp.

Những ngày qua, sản vật cá linh non đầu mùa nước nổi tại các chợ xã: An Long, An Hòa, Phú Thành A, Phú Hiệp, Phú Cường, Hòa Bình, thị trấn Tràm Chim... (huyện Tam Nông) và An Phong, Bình Thành, Tân Thạnh, Tân Mỹ, thị trấn Thanh Bình... (huyện Thanh Bình) đã bắt đầu khởi động.

Nhiều bạn hàng cá ở các chợ trên cho biết: năm nay là “năm nhuần - tháng hạn”, nước lũ từ thượng nguồn đổ về chậm và thấp hơn cùng kỳ mọi năm nên sản vật cá linh về các chợ rất ít và giá bán tăng cao. Ở mỗi chợ chỉ có một vài người bán từ 2 - 3kg cá linh, nhiều nhất cũng chỉ được khoảng 5kg. Cá linh non còn sống có giá từ 160.000 - 180.000 đồng/kg; cá linh non đã làm sạch giá bán từ 200.000 đồng/kg trở lên.

Cá linh kho lạt bông điên điển

 

 

 

Cá linh được chế biến thành nhiều món ăn ngon, có nhiều chất dinh dưỡng nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Cá linh chế biến các món nóng như:

Lẩu bông Điên Điển

kho lạt

Chiên giòn

Hấp mỡ hành

LẨU CÁ LINH

 

 

HẢI SẢN PHEN CÁ HÔ (Vuacaho)

Địa chỉ: 1041 Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938488575

Email : phencaho@gmail.com

Website : http://vuacaho.com.vn

 

Tag:  CÁ HÔCA HOCÁ HE MỘT NẮNG, CA HE MOT NANGCá sọc dưaca soc duaCÁ SỌC DƯACA SOC DUACá chìa vôica chia voiCÁ CHÌA VÔICA CHIA VOIcá tầmca tamCÁ TẦMCA TAMMuc trungmực trứngMUC TRUNGMỰC TRỨNGmực khủngmuc khungMỰC KHỦNGMUC KHUNGmực ống