LƯỜNG BỤNG CÁ

10 lý do tại sao ăn cá tốt cho sức khỏe Cá là nguồn dinh dưỡng dồi dào. ... Làm giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ ... Hỗ trợ sự phát triển thai nhi và trẻ em. ... Tăng cường sức khỏe não bộ ... Ngăn ngừa và điều trị trầm cảm. ... Bổ sung vitamin D cho cơ thể ... Ngăn ngừa hen suyễn ở trẻ em. ... Giảm nguy cơ mắc bệnh tự miễn.

TRỨNG CÁ LÓC BÔNG

Tác dụng của trứng cá Cải thiện thị lực. Đôi mắt giúp bạn đón nhận được vẻ đẹp của thế giới xung quanh nên việc giữ gìn sức khỏe thị lực luôn rất quan trọng. ... Chữa bệnh thiếu máu. ... Ổn định huyết áp. ... Ngăn ngừa bệnh Alzheimer. ... Tăng cường sức khỏe xương và răng.

MỰC LÁ KHỦNG

Mực có chứa vitamin B3, một loại vitamin có tác dụng ổn định lượng đường trong máu. Những cá nhân thiếu kẽm thường cho thấy dễ bị tấn công bởi các bệnh truyền nhiễm. Mực là nguồn cung cấp khá dồi dào loại khoáng chất này. Magie có trong mực là một loại khoáng chất có tác dụng thư giãn thần kinh và cơ bắp.

Cá sọc dưa

Cá hô hàng sông mekong campuchia

Cá hô sống

Cá hô nghệ

Cá leo khủng 50kg

Cá pathan ( Thái Lan )

Tin tức

KHÔ CÁ LÓC CỬNG

Khô cá lóc ngon được làm 100% từ cá lóc đồng, loại cá con nhỏ vừa lớn. Dân gian gọi là cá trào cửng hay cá lóc cửng. Cá lóc hay cá trào cửng thịt rất thơm, không tanh như lóc nuôi. Cá lóc đồng ta chỉ ướp ít  muối và ít tiêu sọ. Đó là những điều kiện tạo nên chất lượng khô giữ nguyên vị ngọt tự nhiên và thịt rất dai và thơm.

Khô  được làm 100% nguyên liệu từ cá con nhỏ, khoảng 20-22 con/kg. Khô cá lóc này thịt rất thơm, dai và ngọt. Đây là loại khô cá thượng hạng được rất nhiều nhà hàng, quán ăn ưu chuộng. Nó được sử dụng để chế biến các món ăn quê nhà. Khô này thịt không mặn, ngọt tự nhiên từ thịt cá đồng chứ không phải từ gia vị. Anh chị sẽ bị thuyết phục nếu ăn qua loại khô này.

 

 

 

 

HẢI SẢN PHEN CÁ HÔ (Vuacaho)

Địa chỉ: 1041 Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938488575

Email : phencaho@gmail.com

Website : http://vuacaho.com.vn

 

Tag:  CÁ HÔCA HOCÁ HE MỘT NẮNG, CA HE MOT NANGCá sọc dưaca soc duaCÁ SỌC DƯACA SOC DUACá chìa vôica chia voiCÁ CHÌA VÔICA CHIA VOIcá tầmca tamCÁ TẦMCA TAMMuc trungmực trứngMUC TRUNGMỰC TRỨNGmực khủngmuc khungMỰC KHỦNGMUC KHUNGmực ống