LƯỜNG BỤNG CÁ

10 lý do tại sao ăn cá tốt cho sức khỏe Cá là nguồn dinh dưỡng dồi dào. ... Làm giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ ... Hỗ trợ sự phát triển thai nhi và trẻ em. ... Tăng cường sức khỏe não bộ ... Ngăn ngừa và điều trị trầm cảm. ... Bổ sung vitamin D cho cơ thể ... Ngăn ngừa hen suyễn ở trẻ em. ... Giảm nguy cơ mắc bệnh tự miễn.

TRỨNG CÁ LÓC BÔNG

Tác dụng của trứng cá Cải thiện thị lực. Đôi mắt giúp bạn đón nhận được vẻ đẹp của thế giới xung quanh nên việc giữ gìn sức khỏe thị lực luôn rất quan trọng. ... Chữa bệnh thiếu máu. ... Ổn định huyết áp. ... Ngăn ngừa bệnh Alzheimer. ... Tăng cường sức khỏe xương và răng.

MỰC LÁ KHỦNG

Mực có chứa vitamin B3, một loại vitamin có tác dụng ổn định lượng đường trong máu. Những cá nhân thiếu kẽm thường cho thấy dễ bị tấn công bởi các bệnh truyền nhiễm. Mực là nguồn cung cấp khá dồi dào loại khoáng chất này. Magie có trong mực là một loại khoáng chất có tác dụng thư giãn thần kinh và cơ bắp.

Cá sọc dưa

Cá hô hàng sông mekong campuchia

Cá hô sống

Cá hô nghệ

Cá leo khủng 50kg

Cá pathan ( Thái Lan )

Tin tức

TRỨNG CÁ LÓC

Trứng Cá Lóc Bông

Tháng 8 mùa trứng cá lóc, bà nội trợ chi tiền triệu đặt mua cả cân về cho con ăn vì bổ dưỡng

Lý giải lý do khiến trứng cá lóc được nhiều người săn lùng, tiểu thương này khẳng định: "Loại trứng cá này quý hiếm lắm, phải lâu lâu mới có hàng thôi.

Bởi loại cá này chỉ đẻ trứng vào mùa từ tháng 4 và tháng 8 âm lịch, các mùa khác không có trứng cá lóc. Hơn nữa, mỗi con cá chỉ có một buồng trứng duy nhất. Mà không phải con cá nào cũng đẻ trứng.

Trứng cá lóc kho tiêu

Chưa kể, trứng cá lóc rất có nhiều dinh dưỡng hơn hẳn thịt và các bộ phận khác của cá. Vì thế nhiều nhà giàu mua trứng cá về chế biến cho các con ăn để bổ não, tốt cho sự phát triển của con nhỏ".

Trứng cá lóc nấu chua

Dù được nhà giàu Việt ưa chuộng đặt mua như vậy nhưng tiểu thương này cho biết, không phải lúc nào chị cũng có sẵn hàng: "Nhất là thời điểm tháng 8 này, trứng cá lóc rất hiếm, khó đặt mua hơn hẳn vụ tháng 4-5. Nếu có các thương lái cũng tranh nhau hết, ít có hàng bán ra thị trường. Bởi chỉ cần bán online, rao lên đã bao người đặt mua rồi".

 

Trứng cá lóc nấu canh chua

 

 

 

 

 

Trứng cá lóc um thì là cải chua

 

 

 

 

Liên hệ nhà cung cấp hàng đặt sản

HẢI SẢN PHEN CÁ HÔ (Vuacaho)

Địa chỉ: 1041 Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938488575

Email : phencaho@gmail.com

Website : http://vuacaho.com.vn

 

Tag:  CÁ HÔCA HOCÁ HE MỘT NẮNG, CA HE MOT NANGCá sọc dưaca soc duaCÁ SỌC DƯACA SOC DUACá chìa vôica chia voiCÁ CHÌA VÔICA CHIA VOIcá tầmca tamCÁ TẦMCA TAMMuc trungmực trứngMUC TRUNGMỰC TRỨNGmực khủngmuc khungMỰC KHỦNGMUC KHUNGmực ốngmuc ongMỰC ỐNGMUC ONGCá trà sócca tra socCÁ TRÀ SÓCCA TRA SOCcá leoca leoCÁ LEOCA LEO